Không khí lạnh
TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ CẢNH BÁO MƯA DÔNG TẠI THÁI BÌNH (09.05)

Chủ nhật, ngày 15/04/2018

Đêm qua (14/4) do ảnh hưởng của không khí lạnh tại Thái Bình đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Lượng mưa các nơi phổ biến 12-35mm, riêng Vũ Thư: 49mm.

Dự báo: Chiều và đêm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh trên địa bàn tỉnh tiếp tục có mưa, mưa vừa và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh; gió đông bắc cấp 3. Các khu vực trong tỉnh trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-19oC.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: cấp 1.

Vùng biển ngoài khơi Thái Thụy - Tiền Hải có gió Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: cấp 1.

Bản tin tiếp theo phát lúc 15h30 ngày 15/4.

Tin phát lúc:  09h50