Không khí lạnh
TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

Thứ năm, ngày 03/01/2019

Đêm qua và sáng sớm nay (03/01) do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh tại Thái Bình trời rét đậm; nhiệt độ lúc 6 giờ sáng nay là: 11.80C.

Dự báo:  Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh đang suy yếu dần trên địa bàn tỉnh ngày hôm nay trời tiếp tục rét đậm, rét hại. Đợt rét đậm này còn kéo dài đến hết ngày (04/1).

Vùng biển ngoài khơi hai huyện Thái Thụy, Tiền Hải có gió đông bắc mạnh cấp 4 - 5, có lúc cấp 6. Biển động.

Đề nghị: Các cơ quan đơn vị, chính quyền các cấp và nhân dân chủ động các biện pháp phòng chống rét trong sản xuất nông nghiệp, sinh hoạt và đời sống của nhân dân.

Tin phát lúc: 06h15