Thiên tai khác
CẢNH BÁO MƯA DÔNG TRÊN KHU VỰC TỈNH THÁI BÌNH (ngày 18/9/2018)

Thứ ba, ngày 18/09/2018

Hiện nay: Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh radar  thời tiết cho thấy trên khu vực ven biển huyện Tiền Hải, Thái Thụy đang tồn tại vùng mây đối lưu phát triển mạnh có khả năng gây mưa rào và dông.

Cảnh báo: Trong khoảng 30 phút đến 1 giờ tới, vùng mây đối lưu này tiếp tục phát triển mạnh sẽ gây mưa rào và dông cho các huyện nói trên sau đó có khả năng lan sang các huyện  khác trong tỉnh. Trong cơn dông cần đề phòng có sấm sét và gió giật mạnh.

Đề nghị: Các cơ quan, đơn vị và nhân dân theo dõi, cảnh báo và phòng tránh.

Tin phát lúc: 10h15