Thời tiết đất liền 24h
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Dự báo thời tiết khu vực Thái Bình đêm 14 ngày 15/02/2020

Do ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục địa suy yếu và biến tính kết hợp với rìa phía nam của rãnh áp thấp bị nén, thời tiết các khu vực trong tỉnh như sau:

Khu vực thành phố Thái Bình và lân cận

(bao gồm: TP Thái Bình, huyện Vũ Thư và huyện Kiến Xương)

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Chiều tối mai có mưa rào và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió đông nam cấp 2, cấp 3.

Nhiệt độ:                   22 ÷ 260C

Độ ẩm trung bình:      87 ÷ 92%

Khu vực phía Bắc tỉnh

(bao gồm huyện Hưng Hà, huyện Quỳnh Phụ và huyện Đông Hưng)