Thời tiết đất liền 24h
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Dự báo thời tiết khu vực Thái Bình đêm 02 ngày 03/7/2020

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên cao, thời tiết các khu vực trong tỉnh như sau:

Khu vực thành phố Thái Bình và lân cận

(bao gồm: TP Thái Bình, huyện Vũ Thư và huyện Kiến Xương)

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông, ngày giảm mây trời nắng. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Gió đông nam cấp 2, cấp 3.

Nhiệt độ:                26 ÷ 330C

Độ ẩm trung bình:  85 ÷ 90%

Khu vực phía Bắc tỉnh

(bao gồm huyện Hưng Hà, huyện Quỳnh Phụ và huyện Đông Hưng)

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông, ngày giảm mây trời nắng. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.  Gió đông nam cấp 2, cấp 3.

Nhiệt độ:                26 ÷ 330C

Độ ẩm trung bình:  85 ÷ 90%

Khu vực các huyện ven biển

(bao gồm huyện Thái Thụy và huyện Tiền Hải)